Tư vấn hợp đồng

Tại sao cần luật sư tư vấn hợp đồng?

Khi giao kết các hợp đồng, nếu không có sự hỗ trợ của luật sư tư vấn, khách hàng có thể gặp những rủi ro như sau:

 • Rủi ro về giao dịch dân sự vô hiệu
 • Rủi ro về các điều khoản mà các bên quy định trong hợp đồng
 • Rủi ro về việc các bên thực hiện cam kết hợp đồng
 • Rủi ro về các trường hợp bất khả kháng
 • …..

Những rủi ro trên sẽ ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của các bên giao kết hợp đồng.

Xu thế ngày nay càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng từ các công ty luật uy tín là một khoản đầu tư thông minh, ngăn ngừa được rủi ro, tranh chấp không mong muốn.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng?

 • Cá nhân tham gia các giao dịch cần ký kết hợp đồng
 • Doanh nghiệp mới thành lập, không có nhiều kinh phí
 • Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ không có bộ phận pháp chế
 • Doanh nghiệp có vốn nước ngoài, không am hiểu luật pháp Việt Nam

Tại sao lựa chọn Luật Quang Huy khi cần tư vấn hợp đồng?

Với 20 năm hoạt động, Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng cũng như tất cả các dịch vụ pháp lý một cách toàn diện cho khách hàng. Với tiêu chí Tiết kiệm – Hiệu quả – Nhanh chóng, chúng tôi luôn cam kết đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu cũng như đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được một đơn vị tư vấn hợp đồng uy tín, hãy tham khảo 5 lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng của Luật Quang Huy dưới đây:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Luật Quang Huy có đội ngũ Luật sư – chuyên viên với 20 năm kinh nghiệm thực tế chuyên giải quyết các hợp đồng từ đơn giản đến phức tạp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Chi phí hợp lý: Với sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng thù lao, chi phí bạn chi trả cho chúng tôi là tiết kiệm nhất đối với dịch vụ được cung cấp, đây cũng là lý do mà chúng tôi luôn nhận được phản hồi, bình luận tốt nhất từ khách hàng;
 • Hỗ trợ trên toàn quốc: Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng trên cả nước. Dù bạn ở bất kỳ đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Đơn giản: Bạn chỉ trình bày yêu cầu, còn lại hãy để Luật Quang Huy lo!
 • Hỗ trợ trọn đời 24/7: Điểm khác biệt trong dịch vụ pháp lý của Luật Quang Huy là nếu bạn liên hệ tới hotline 1900 6588, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí thắc mắc bất cứ khi nào, cả trong quá trình giải quyết và ngay cả sau khi đã hoàn tất dịch vụ tư vấn hợp đồng.

Nội dung dịch vụ tư vấn hợp đồng của Luật Quang Huy?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng toàn diện từ khâu tư vấn soạn thảo, đàm phán, thương lượng đến giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ tư vấn pháp lý về hợp đồng

 • Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng;
 • Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng;
 • Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của khách hàng với các đối tác;
 • Tư vấn toàn diện các vấn đề liên quan đến hợp đồng của khách hàng.

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng và theo quy định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng.

Dịch vụ hỗ trợ đàm phán hợp đồng

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý trong quá trình khách hàng đám phán, thương lượng hợp đồng;
 • Trực tiếp tham gia đàm phán hợp đồng cùng các bên.

Hỗ trợ, đại diện giải quyết tranh chấp Hợp đồng

 • Tư vấn phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng cho khách hàng
 • Đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng bằng 2 phương án:

Thương lượng hòa giải bằng cách gửi văn bản yêu cầu nêu rõ lỗi của bên vi phạm, căn cứ pháp lý và yêu cầu bồi thường cụ thể; hoặc

Khởi kiện tại tòa án, cơ quan trọng tài có thẩm quyền đã được quy định trong hợp đồng.

Quy trình sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng của Luật Quang Huy?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn​

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu về dịch vụ tư vấn hợp đồng là một bước quan trọng để luật sư có cái nhìn tổng quan về nội dung công việc, tính chất của hợp đồng khách hàng đang hướng tới để luật sư có hướng tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại hợp đồng phù hợp với nhu cầu nội tại của khách hàng.

Bước 2:Ký hợp đồng đồng dịch vụ pháp lý

Giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng theo gói dịch vụ tư vấn hợp đồng mà khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Thực hiện nội dụng dịch vụ đã cam kết với khách hàng

Luật Quang Huy sẽ tư vấn hoặc thay mặt khách hàng tiến hành soạn thảo hợp đồng, đàm phán hợp đồng hoặc đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng tuỳ vào từng vụ việc cụ thể của khách hàng.

Bước 4: Lưu hồ sơ, Chăm sóc khách hàng và hậu mãi

Bộ phận kiểm soát nội bộ tiến hành lưu hồ sơ khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn pháp lý cho khách hàng sau khi kết thúc dịch vụ tư vấn hợp đồng.

Phí dịch vụ tư vấn hợp đồng của Luật Quang Huy là bao nhiêu?

Tuỳ vào từng loại hợp đồng cũng như gói dịch vụ mà khách hàng mong muốn sử dụng, phí dịch vụ tư vấn hợp đồng sẽ khác nhau. Luật Quang Huy sẽ gửi cho quý khách bảng báo giá chi tiết khi tiếp nhận đủ thông tin từ phía khách hàng.

Dịch vụ tư vấn hợp đồng tại Luật Quang Huy mang đến chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay và có hợp đồng cam kết, nên khách hàng không phải lo lắng về giá dịch vụ cũng như uy tín của chúng tôi.

Một số mẫu Hợp đồng đơn giản được Luật Quang Huy cung cấp

Mẫu hợp đồng chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu

Đội ngũ luật sư cố vấn chuyên môn

Là một kênh tư vấn pháp luật hoạt động trực tuyến 24/7 nên quý khách có thể gọi đến ngay tổng đài 1900.6671 bất cứ lúc nào nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Các vấn đề sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Luật Quang Huy có đội ngũ chuyên viên bao gồm Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý, đặc biệt là về pháp lý hợp đồng.

Chúng tôi cam kết, sau khi hoàn tất thủ tục cho quý khách hàng, nếu quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề pháp lý khác , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua Tổng đài 19006671.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng, dễ thực hiện, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
Hãy để Luật Quang Huy là người đồng hành cùng bạn để sự thành công của bạn được trọn vẹn nhất.
Luật Quang Huy – Luật sư của mọi nhà, luôn làm việc tận tâm và chu đáo, là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đồng hành.

 

Đánh giá
phone-call

GỌI 09.678910.86 NGAY

Scroll to Top