Luật sư của mọi nhà

Sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất của Luật Quang Huy là làm cho pháp luật đến gần nhất với người dân Việt Nam. Luật Quang Huy luôn ý thức cùng với Nhà nước trở thành một kênh phở biến, giáo dục pháp luật, tạo ra một hành lan pháp lý an toàn, tin cậy cho Người dân. Luật Quang Huy cố gắng phổ biến, tư vấn pháp luật để mỗi người dân Việt Nam là một chuyên gia pháp lý. Không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội, Chúng tôi tâm niệm không coi thân chủ là khách hàng, với Chúng tôi thân chủ giống như một thành viên trong gia đình, là bạn bè, là người thân mọi khó khăn, vướng mắc của thân chủ cũng chính là khó khăn, vướng mắc của Chúng tôi; Công ty luôn nỗ lực để mang đến thành công cho khách hàng cũng chính là thành công cho Luật Quang Huy.

 

Tầm nhìn

Luật Quang Huy phấn đấu trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư đa lĩnh vực, đa Quốc gia. Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 hiện nay đã len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống. Việt Nam đang vươn lên trở thành một Quốc gia phát triển, hiện đại, các vấn đề pháp lý càng được xã hội quan tâm, đặc biệt là lĩnh vực Luật quốc tế và đầu tư nước ngoài. Luật Quang Huy hướng đến trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư vươn mình ra thế giới với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tài đức vẹn toàn, hiện đại, chuyên nghiệp, thích ứng cao.

Giá trị cốt lõi

Công ty Luật Quang Huy chúng tôi hoạt động với tôn chỉ “Luật sư của mọi nhà”, đưa kiến thức đã được học, được tích luỹ với nhiều năm kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người gặp phải những khó khăn liên quan đến pháp lý.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm: Tham gia tố tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng và Dịch vụ pháp lý khác.

Đội ngũ luật sư, cố vấn chuyên môn

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư - Đại Tá Nguyễn Thị Tuyết Nguyên Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao - Phó Chánh Án Tòa Án Quân Sự Trung Ương
Thạc Sỹ Luật Học – Luật Sư – Đại Tá Quân đội
NGUYỄN THỊ TUYẾT
Nguyên Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao – Phó Chánh Tòa Phúc Thẩm - Tòa Án Quân Sự Trung Ương
Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sỹ Luật Học – Luật Sư
NGUYỄN VĂN BÌNH
Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Nguyễn Huy Khánh
Giám đốc điều hành
NGUYỄN HUY KHÁNH
Giám đốc Điều hành Tổng đài Tư vấn pháp luật - Công ty Luật TNHH Quang Huy và cộng sự; Giám đốc Pháp chế Công ty TNHH Tư vấn NQH Việt Nam

Sơ đồ tổ chức

Hệ thống chi nhánh văn phòng

Trụ sở miền Bắc

Tầng 16, Khu B, Tòa M3 – M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh miền Nam

Tầng 5, khu A1, Tòa nhà The Gold View. Số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương

Số 7, Khu phố 3, Đường Hồ Văn Cống, Phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đối tác - Khách hàng tiêu biểu

phone-call

HỎI ĐÁP QUA ĐIỆN THOẠI