CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN – LUẬT QUANG HUY


     Tổng đài tư vấn pháp luật – Luật Quang Huy cam kết những thông tin có tính chất riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật. Khách hàng có thể tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” sau đây để có cái nhìn rõ nét hơn về những cam kết của Tổng đài tư vấn pháp luật Luật Quang Huy. Việc bảo mật thông tin khách hàng đối với chúng tôi là nghĩa vụ, nguyên tắc làm việc là sự tôn trọng và bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng khi kết nối đến tổng đài.

     Trường hợp khách hàng đăng ký thông tin để sử dụng dịch vụ từ trang web của tổng đài tư vấn, đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận, tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật của Luật Quang Huy – Tổng đài tư vấn pháp luật. Luật Quang Huy đề nghị quý khách đọc kỹ nội dung về điều khoản bảo mật thông tin khi quyết định đăng ký thông tin của mình trên web Luật Quang Huy.


Chính sách bảo mật thông tin khách hàng Luật Quang Huy


1. Các thông tin cá nhân

Các thông tin các nhân của khách hàng được thu thập từ trang web của Luật Quang Huy bao gồm:

  • Thông tin khách hàng đăng ký khi sử dụng dịch vụ tư vấn của khách hàng;
  • Thông tin của khách hàng khi gửi thắc mắc cho trang web Luật Quang Huy;
  • Thông tin của khách hàng để lại khi có nhu cầu được luật sư tư vấn;
  • Dữ liệu thông tin của khách hàng không chỉ được tạo bởi sự tương tác của người dùng với trang web, mà dữ liệu cá nhân cũng có thể được tạo từ các quy trình xử lý kỹ thuận, thống kể, tổng hợp từ các biểu mẫu bình luận, cookie, phân tích và nhúng của các bên đối tác.

     Để sử dụng một số dịch vụ của Luật Quang Huy, quý khách phải để lại thông tin liên hệ cần thiết (số điện thoại, email, số điện thoại liên lạc…) Mọi thông tin của khách hàng phải đảm bảo chính xác, Luật Quang Huy không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc khai báo thông tin của khách hàng.


2. Sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng

     Luật Quang Huy tiến hành thu thập, xử lý thông tin khách hàng để lại trên website với mục đích phù hợp với yêu cầu của khách hàng và cam kết tuân thủ theo nội dung của “chính sách bảo mật thông tin khách hàng” này.

     Để phục vụ cho nhu cầu giải quyết công việc, hỗ trợ giải quyết vấn đề cho khách hàng những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được dùng để liên lạc trực tiếp để trao đổi các vấn đề liên quan với khách hàng như là: gửi thư qua email, gọi điện thoại…


3. Cung cấp thông tin cá nhân khác hàng.

     Trừ các trường hợp sử dụng thông tin của khách hàng như đã ghi nhận trong chính sách này thì Luật Quang Huy cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

     Vấn đề cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được diễn ra trong các trường hợp cần thiết, ví dụ: Khi giải quyết vấn đề của khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà cơ quan nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin; trường hợp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng; tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

      Ngoài ra thông tin của khách hàng cũng có thể được sử dụng để chia sẻ với google thông qua các bài viết, bài quảng cáo của website.


4. Bảo mật thông tin cá nhân

     Khi quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho chung tôi thì đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản nêu ở trên. Luật Quang Huy cam kết sẽ bảo mật thông tin của khách hàng.

     Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một thông tin, dữ liệu nào có thể truyền trên internet mà có thể bảo mật được 100%. Do đó, Luật Quang Huy không thể đưa ra một sự cam kết tuyệt đối rằng thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng nếu như khách hàng chia sẻ thông tin của mình với người khác… Nếu quý khách không chấp nhận các điều khoản như đã nêu ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.


5. Thời gian tồn tại dữ liệu cá nhân của khác hàng

     Các thông tin của khách hàng cung cấp tới trang web của chúng tôi sẽ được lưu dữ trong vòng 30 ngày kể từ ngày người dùng đăng ký thông tin với trang web của chúng tôi, sau 30 ngày các thông tin này tự động được xóa ra khỏi bộ nhớ cookie của trang web.

     Đối với các thông tin của khách hàng trong các bình luận, phản hồi của bài viết thì không có thời hạn tồn tại, với lý do để đáp ứng nhu cầu giải đáp của khách hàng nên trang web sẽ luôn để thông tin cùng những câu hỏi của khách hàng trong mỗi bài viết, để giúp cho các khách hàng vào trang web ở những lượt sau có thể tham khảo, tìm kiếm được những câu trả lời từ các luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi. 


6. Thay đổi các chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

     Luật Quang Huy có quyền thay đổi các nội dung, điều khoản của chính sách bảo mật thông tin đã công bố tại trang web này mà không phải báo trước, trong quá trình hoạt động của chúng tôi.

     Nội dung chính sách này chỉ áp dụng tại trang web luatquanghuy.vn. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản, nội dung chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi trước khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân của mình.


7. Địa chỉ liên hệ

Luật Quang Huy luôn sẵn lòng đón nhận, tiếp thu các ý kiến phản hồi của khách khách hàng về chính sách bảo mật thông tin của khách hàng.

Nếu quý khách có thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Biệt thự E1, khu A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 19006588

Email: lienhe@luatquanghuy.vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cập nhật ngày 04/01/2021

4.6/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top