Lịch sử thành lập

Công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 01021743/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp ngày 13/08/2020. Địa chỉ văn phòng ban đầu được đặt tại: Căn hộ 1601, Khu B, Tòa M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên là cho đến hiện tại, Luật Quang Huy luôn mong muốn mang pháp luật đến mọi miền Tổ quốc.

Với sứ mệnh đó của mình, năm 2021 là một cột mốc quan trọng với Luật Quang Huy khi mở thêm chi nhánh miền Nam tại Tầng 5, khu A1, Tòa nhà The Gold View, Số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng khu vực TP HCM nói riêng và các tỉnh khu vực miền Nam nói chung.

Thành công nối tiếp thành công, năm 2022 đánh đánh dấu sự mở rộng không ngừng phạm vi hoạt động trên toàn quốc của Luật Quang Huy với những sự kiện đáng nhớ.

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng trong việc đi lại cũng như gặp gỡ Luật sư, chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, Luật Quang Huy đã thay đổi văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh sang một môi trường rộng rãi, chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc thay đổi đến một địa chỉ lớn hơn cũng là giúp cho nhân viên, người lao động của công ty có được môi trường làm việc thật tốt, đảm bảo tất cả các hoạt động nghiên cứu hồ sơ tham gia tố tụng, đại điện ngoài tố tụng cũng như tư vấn pháp luật qua Tổng đài và các dịch vụ pháp lý khác.

Hiện nay, địa chỉ văn phòng được đặt ở:

– Văn phòng Hà Nội: Biệt thự E1, khu A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Văn phòng TP HCM: 281 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ tháng 9 năm 2022, Luật Quang Huy chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh văn phòng tại Phú Thọ ở địa chỉ 438 Nguyễn Tất Thành, phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Với sự mở rộng này, chúng tôi mong muốn tiếp cận được nhiều hơn đến khách hàng tại Phú Thọ cũng như khu vực miền Bắc, cố gắng trở thành một cầu nối giữa người dân và pháp luật nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Cốt lõi của một doanh nghiệp chính là con người. Từ ngày đầu đến nay, Luật Quang Huy luôn giành những gì trân quý nhất cho những cộng sự đang ngày đêm nỗ lực, hy sinh, vun đắp nên uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Chúng tôi vô cùng tự hào về 1 tập thể những con người cùng chung 1 nhịp đập, cùng chung 1 chí hướng, đồng hành và sẻ chia để cùng nhau vượt qua gian khó, đến với những bến bờ thành công.

Công ty Luật Quang Huy tự hào là đơn vị có thể hỗ trợ pháp lý toàn quốc, luôn luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất.

Không bao giờ dừng lại, với tầm nhìn mới và quyết tâm đột phá, lãnh đạo và nhân viên Luật Quang Huy luôn đồng lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển. Trong tương lai, Luật Quang Huy sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, tiếp tục mở rộng chi nhánh ở các tỉnh khác. Luật Quang Huy đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cùng với Nhà nước trở thành một kênh phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, tin cậy cho người dân để mỗi người dân Việt Nam là một chuyên gia pháp lý.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top