Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Luật Quang Huy phấn đấu trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư đa lĩnh vực, đa Quốc gia. Trong bối cảnh hiện nay, cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống. Việt Nam đang vươn lên trở thành một Quốc gia phát triển, hiện đại. Các vấn đề pháp lý càng được xã hội quan tâm, đặc biệt là lĩnh vực Luật quốc tế và đầu tư nước ngoài. Luật Quang Huy hướng đến trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư vươn mình ra thế giới với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tài đức vẹn toàn, hiện đại, chuyên nghiệp, thích ứng cao.

Sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất của Luật Quang Huy là làm cho pháp luật đến gần nhất với người dân Việt Nam. Luật Quang Huy luôn ý thức cùng với Nhà nước trở thành một kênh phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, tin cậy cho Người dân. Luật Quang Huy cố gắng phổ biến, tư vấn pháp luật để mỗi người dân Việt Nam là một chuyên gia pháp lý. Không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội, Chúng tôi tâm niệm không coi thân chủ là khách hàng. Với Chúng tôi, thân chủ giống như một thành viên trong gia đình, là bạn bè, là người thân. Mọi khó khăn, vướng mắc của thân chủ cũng chính là khó khăn, vướng mắc của Chúng tôi; Công ty luôn nỗ lực để mang đến thành công cho khách hàng, và đó cũng chính là thành công cho Luật Quang Huy.

Giá trị cốt lõi

Công ty Luật Quang Huy chúng tôi hoạt động với tôn chỉ “Luật sư của mọi nhà”. Chúng tôi đưa kiến thức đã được học, được tích luỹ với nhiều năm kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho những người gặp phải những khó khăn liên quan đến pháp lý.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top