Thủ tục xin giấy phép quảng cáo

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo
Luật Quang Huy có cung cấp dịch vụ xin tất cả các loại giấy phép con, giấy phép đủ điều kiện kinh doanh mà bạn cần. Vui lòng gọi hotline 1900.6671 (trong giờ hành chính) hoặc số điện thoại 09.678910.86 (ngoài giờ hành chính) để được tư vấn giải đáp miễn phí. Xin cảm ơn.

Quảng cáo giúp đẩy nhanh quá trình tiếp cận thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, đây là một kênh quan trọng giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, mở rộng thị trường. Vậy, quảng cáo là gì? Thế nào là giấy phép quảng cáo?

Các trường hợp phải xin giấy phép quảng cáo? Điều kiện xin giấy phép quảng cáo? Danh mục sản phẩm cấm quảng cáo dưới mọi hình thức? Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo?

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo? Thời hạn giấy phép quảng cáo sản phẩm? Chi phí xin giấy phép quảng cáo? Tra cứu giấy phép quảng cáo ở đâu?

Bài viết dưới đây, Luật Quang Huy hy vọng sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chính xác thông tin về vấn đề này để bạn có thể tham khảo.


Tổng quan về bài viết

1. Quảng cáo là gì?

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả tiền để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng. Nói rõ hơn, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người.

Trong đó, người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng. Từ đó, phương tiện truyền thông đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Hình thức quảng cáo được thể hiện bằng hình ảnh, âm thanh, tiếng nói, chữ viết, biểu tượng, màu sắc, ánh sáng và các hình thức tương tự.


2. Thế nào là giấy phép quảng cáo?

Giấy phép quảng cáo là giấy phép cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ mình cung cấp, cơ quan đăng ký sẽ thẩm định hồ sơ và cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo sau khi thẩm định hồ sơ và xác nhận hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.


3. Các trường hợp phải xin giấy phép quảng cáo

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, để có thể mở rộng thị trường tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ tiến hành các hoạt động quảng cáo để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người sử dụng.

Tuy nhiên, một số sản phẩm, dịch vụ sẽ bắt buộc phải xin giấy phép quảng cáo trước khi được phép tiến hành hoạt động quảng cáo. Cụ thể như sau:

 • Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Trong đó bao gồm cả khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, giải phẫu thẩm mỹ và phục hồi chức năng…
 • Thuốc dùng cho người;
 • Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người;
 • Vắc xin, sinh phẩm y tế;
 • Trang thiết bị y tế;
 • Thực phẩm;
 • Hóa chất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế.

4. Điều kiện xin giấy phép quảng cáo

Để thực hiện quảng cáo, doanh nghiệp cần đảm bảo các điều kiện chung sau:

 • Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Phải có các tài liệu chứng minh về sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật;
 • Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài sản;
 • Quảng cáo cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt phải đảm bảo các điều kiện đối với từng loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cụ thể.

Ngoài những điều kiện chung nêu trên, đối với một số hàng hoá, dịch vụ đặc biệt cần đáp ứng thêm các điều kiện khác, cụ thể:

4.1. Thứ nhất, giấy phép quảng cáo thuốc

Thuốc được phép quảng cáo phải là các loại không nằm trong danh mục Thuốc kê đơn hoặc Thuốc được được Khuyến cáo hạn chế sử dụng, hoặc muốn sử dụng phải có sự giám sát của thầy thuốc, ngoài nội dung quảng cáo thuốc (Maket/TVC) thì hồ sơ quảng cáo thuốc phải có:

 • Tờ hướng dẫn sử dụng thuốc đã được Cục Quản lý dược – Bộ Y tế phê duyệt;
 • Giấy phép lưu hành sản phẩm do Cục Quản lý dược cấp hoặc quyết định cấp số đăng ký thuốc tại Cục Quản lý dược.
Thủ tục xin giấy phép quảng cáo
Thủ tục xin giấy phép quảng cáo

4.2. Thứ hai, giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp;

Tài liệu hợp lệ, tin cậy chứng minh cho tính năng, công dụng của sản phẩm trong trường hợp nội dung quảng cáo mỹ phẩm nêu tính năng, công dụng của sản phẩm không có trong nội dung của bản công bố sản phẩm mỹ phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền cấp số tiếp nhận.

4.3. Thứ ba, giấy phép quảng cáo sữa và các sản phẩm dinh dưỡng

Sữa và các sản phẩm dinh dưỡng không thuộc trường hợp cấm quảng cáo mới được cấp giấy phép quảng cáo. Sữa và sản phẩm dinh dưỡng phải có Giấy chứng nhận tiêu chuẩn, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm dinh dưỡng sản xuất trong nước; đối với sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu thì phải có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền của nước sản xuất và giấy phép lưu hành;

4.4. Thứ tư, giấy phép quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng

Thực phẩm, phụ gia Thực phẩm phải có Giấy chứng nhận đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm thuộc danh mục phải đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc giấy tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm thuộc danh mục phải công bố tiêu chuẩn.

4.5. Thứ năm, giấy phép quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn

Các hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khẩu dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế phải có Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn do Bộ Y tế cấp.

4.6. Thứ sáu, giấy phép quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện, phòng khám

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của cơ sở thực hiện dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh được quảng cáo do Bộ trưởng Bộ Y tế hoặc Giám đốc Sở Y tế cấp và danh mục kỹ thuật chuyên môn đã được Bộ trưởng Bộ Y tế hoặc Giám đốc Sở Y tế phê duyệt;

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của người thực hiện dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh được quảng cáo trong trường hợp pháp luật quy định phải có chứng chỉ hành nghề.

4.7. Thứ bảy, giấy phép quảng cáo trang thiết bị y tế

Trang thiết bị, vật tư y tế muốn xin Giấy phép quảng cáo phải có Giấy phép lưu hành đối với thiết bị y tế sản xuất trong nước hoặc Giấy phép Nhập khẩu đối với thiết bị y tế nhập khẩu.

4.8. Thứ tám, giấy phép quảng cáo thuốc bảo vệ thực vật, nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật

Thuốc bảo vệ Thực vật, nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật phải có giấy chứng nhận đăng ký thuốc bảo vệ thực vật. Quảng cáo sinh vật có ích dùng trong bảo vệ thực vật phải có giấy phép kiểm dịch thực vật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp.

4.9. Thứ chín, giấy phép quảng cáo thuốc thú y, vật tư thú y

Thuốc thú y, vật tư thú y phải có giấy phép lưu hành sản phẩm và bản tóm tắt đặc tính của sản phẩm.

4.10. Thứ mười, giấy phép quảng cáo phân bón, chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt

Quảng cáo phân bón, chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt phải có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm hoặc văn bản tự công bố chất lượng sản phẩm.


5. Danh mục sản phẩm cấm quảng cáo dưới mọi hình thức

Không phải sản phẩm hay dịch vụ nào cũng được phép quảng cáo. Những sản phẩm sau đây sẽ không được phép quảng cáo theo quy định:

 • Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo pháp luật;
 • Thuốc lá;
 • Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;
 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi, bình bù và vú ngậm nhân tạo;
 • Thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn nhưng khuyến cáo hạn chế sử dụng;
 • Các sản phẩm có chất kích dục;
 • Súng săn và đạn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm hàng hóa khác do chính phủ quy định khi phát sinh trên thực tế.

Bên cạnh đó, đơn vị xin xác nhận quảng cáo không được chứa các nội dung sau:

 • Không sử dụng thông tin gây phương hại đến nhà nước, không sử dụng hình ảnh gây mất mỹ quan, thẩm mỹ, xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;
 • Không được quảng cáo mang tính chất so sánh giá cả;
 • Không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ…

6. Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo

Hồ sơ yêu cầu chung đối với việc xin Giấy phép quảng cáo gồm:

 • Văn bản đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo;
 • Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài;
 • Nội dung đề nghị xác nhận quảng cáo:
 • Nếu quảng cáo trên báo nói, báo hình thì phải có 01 bản ghi nội dung quảng cáo dự kiến trong đĩa hình, đĩa âm thanh, file mềm kèm theo 03 bản kịch bản dự kiến quảng cáo, trong đó miêu tả rõ nội dung, phương tiện dự kiến quảng cáo, phần hình ảnh (đối với báo hình), phần lời, phần nhạc;
 • Nếu quảng cáo trên các phương tiện quảng cáo không phải báo nói, báo hình thì phải có 03 bản ma-két nội dung dự kiến quảng cáo in mầu kèm theo file mềm ghi nội dung dự kiến quảng cáo;
 • Nếu quảng cáo thông qua hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện: Ngoài các tài liệu nêu trên phải có thêm các tài liệu bổ sung
 • Mẫu nhãn sản phẩm hoặc mẫu nhãn sản phẩm đã được cơ quan y tế có thẩm quyền chấp thuận trong trường hợp pháp luật quy định nhãn sản phẩm phải được cơ quan y tế có thẩm quyền duyệt.

Ngoài ra, bạn cần chú ý các yêu cầu khác đối với hồ sơ xin giấy phép quảng cáo như sau:

 • Trường hợp đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo là đơn vị được ủy quyền thì phải có Văn bản ủy quyền hợp lệ kèm theo Giấy chứng nhận ĐKKD hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài của đơn vị được ủy quyền;
 • Tài liệu tham khảo, chứng minh, xác thực thông tin trong nội dung quảng cáo:

Lưu ý: Các tài liệu làm bằng tiếng nước ngoài phải dịch công chứng sang tiếng Việt.

 • Các giấy tờ trong hồ sơ đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo phải còn hiệu lực, là bản sao chứng thực hoặc bản sao có đóng dấu của đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo. Các tài liệu trong hồ sơ phải có dấu, dấu giáp lai của đơn vị đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo;
 • Tài liệu chứng minh cho tính năng, công dụng, thông tin của sản phẩm trong trường hợp nội dung quảng cáo nêu tính năng, công dụng, thông tin không có trong bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận;
 • Hợp đồng hoặc tài liệu khác chứng minh về nguồn gốc vật tư, vật liệu, quy trình công nghệ tạo ra sản phẩm nếu trong Maket thể hiện nguồn gốc, quy trình, công nghệ sản xuất sản phẩm;
 • Hợp đồng thuê diễn viên hoặc Thỏa thuận thuê diễn viên nếu trong Maket xuất hiện hình ảnh nhân vật;
 • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu nếu trong Maket có xuất hiện hình ảnh logo nhãn hiệu hàng hóa của đơn vị xin giấy phép quảng cáo;
 • Văn bản tiếp nhận đăng ký nội dung khuyến mại của cơ quan nhà nước về thương mại nếu trong nội dung quảng cáo có thể hiện việc khuyến mại.

7. Thủ tục xin giấy phép quảng cáo

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo được tiến hành theo các bước sau đây.

Bước 1: Tổ chức, doanh nghiệp lập tài khoản nộp hồ sơ xin giấy phép quảng cáo

Phần lớn các cơ quan nhà nước cấp xác nhận quảng cáo hiện nay đều thực hiện thủ tục hành chính theo cấp độ 3. Tức là mọi hồ sơ, thủ tục đều thực hiện nộp online tại cổng thông tin của cơ quan cấp xác nhận. Theo đó, mọi người cần lập tài khoản để nộp hồ sơ;

Tại Việt Nam, tùy thuộc vào từng sản phẩm, dịch vụ quảng cáo sẽ do 1 cơ quan được phân cấp tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định hồ sơ trước khi đồng ý cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo hoặc từ chối cấp.

Để khách hàng tham khảo, chúng tôi xin liệt kê 1 số cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép quảng cáo như sau:

 • Cục quản lý Dược: Thẩm định hồ sơ cấp giấy phép quảng cáo cho dược phẩm;
 • Cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Thẩm định hồ sơ cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo cho thực phẩm chức năng; thực phẩm bổ sung;
 • Sở y tế: Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo cho mỹ phẩm, cơ sở khám chữa bệnh;
 • Sở văn hóa thể thao du lịch: Cấp giấy phép cho bảng hiệu quảng cáo thông thường;
 • Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn: Cấp giấy xác nhận cho sản phẩm thực phẩm như tương ớt; nước mắm…
 • Sở công thương: Cấp giấy phép cho sản phẩm như bánh kẹo…

Còn 1 số cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết sau khi nhận được thông tin sản phẩm khách hàng muốn quảng cáo.

Bước 2: Đơn vị xin cấp xác nhận quảng cáo chuẩn bị hồ sơ

Với mỗi sản phẩm quảng cáo sẽ có hồ sơ riêng. Hồ sơ cụ thể chúng tôi đã trình bày tại mục phía trên.

Để biết cụ thể từng sản phẩm quảng cáo cần chuẩn bị những gì, bạn có thể liên hệ vào hotline 19006588 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin giấy phép quảng cáo

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản và chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xin giấy phép quảng cáo, doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép quảng cáo để được cơ quan cấp phép thẩm định hồ sơ.

Bước 5: Thẩm định hồ sơ xin giấy phép quảng cáo tại cơ quan cấp phép

Sau khi nộp hồ sơ online đơn vị xin xác nhận quảng cáo chờ kết quả duyệt hồ sơ. Trường hợp hồ sơ hợp lệ thì nộp hồ sơ bản cứng đến cơ quan tiếp nhận để lấy kết quả;

Bước 6: Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo cho đơn vị xin giấy phép

 • Trường hợp hồ sơ hợp lệ, trong thời hạn 10 ngày làm việc cơ quan có thẩm quyền cấp xác nhận nội dung quảng cáo;
 • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ cơ quan tiếp nhận ra văn bản thông báo các nội dung chưa phù hợp theo quy định pháp luật.

Bước 7: Doanh nghiệp tiến hành quảng cáo theo nội dung đã được xác nhận

Sau khi được cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo, doanh nghiệp sẽ tiến hành quảng cáo theo nội dung đã được cấp phép.


8. Thời hạn giấy phép quảng cáo sản phẩm

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí xem xét cấp giấy phép ra kênh, chương trình chuyên quảng cáo cho cơ quan báo chí; trường hợp không cấp giấy phép, phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.


9. Chi phí xin giấy phép quảng cáo

Chi phí xin giấy phép quảng cáo phụ thuộc vào từng sản phẩm quảng cáo và có sự khác nhau.

Ví dụ: Lệ phí xin giấy phép quảng cáo cho mỹ phẩm sẽ khác xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng.

Ngoài ra, chi phí xin giấy phép quảng cáo còn bao gồm phí dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trong trường hợp sử dụng dịch vụ xin giấy phép.

Để biết được chi tiết chi phí cần thiết xin Giấy phép quảng cáo, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.


10. Tra cứu giấy phép quảng cáo ở đâu?

Việc tra cứu giấy phép quảng cáo sẽ giúp người sử dụng biết được rằng, sản phẩm quảng cáo đã được cấp giấy phép quảng cáo hay chưa? Từ đó có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng sản phẩm quảng cáo.

Với mỗi loại sản phẩm quảng cáo sẽ có cơ quan cấp giấy phép riêng. Do đó, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn khách hàng cách tra cứu giấy phép quảng cáo do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp.

Bước 1: Chuẩn bị thông tin tên doanh nghiệp xin giấy phép quảng cáo hoặc tên sản phẩm quảng cáo

Bước 2: Truy cập vào đường link sau đây: http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn/tra-cuu

Bước 3: Tại ô tìm kiếm, gõ tên Doanh nghiệp hoặc tên sản phẩm cần tìm vào đó

Bước 4: Nhấn vào nút tìm kiếm để kiểm tra xem sản phẩm đó đã được cơ quan đăng ký cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo hay chưa?


11. Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo – Luật Quang Huy

Về cơ bản thủ tục xin các loại giấy phép con đối với những ngành, nghề kinh doanh có điều kiện là việc khá phức tạp và khó khăn.

Dù nắm được những quy định của pháp luật về hồ sơ, thủ tục nhưng một số trường hợp doanh nghiệp vẫn không thể tự thực hiện toàn bộ hồ sơ để xin các loại giấy chứng nhận đặc biệt là giấy phép quảng cáo.

Luật Quang Huy chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc xin giấy phép quảng cáo một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với Luật Quang Huy không chỉ hỗ trợ khách hàng dừng lại ở việc xin giấy phép quảng cáo mà còn hỗ trợ khách hàng về những vấn đề sau khi xin giấy phép như thay mặt doanh nghiệp làm việc với các đoàn kiểm tra của cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra Luật Quang Huy sẽ là đơn vị hậu thuẫn phía sau về các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp, để doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh, sản xuất không phải lo lắng về việc bị thu hồi giấy phép hay những vấn đề pháp lý khác.

Luật Quang Huy là đơn vị hỗ trợ các loại giấy phép quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc, với phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu Luật Quang Huy sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

11.1. Thứ nhất, dịch vụ hỗ trợ xin cấp Giấy phép quảng cáo từ A – Z của Luật Quang Huy

Khi bạn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục theo yêu cầu, theo ủy quyền của các bạn. Chúng tôi sẽ:

 • Thành lập doanh nghiệp có ngành, nghề kinh doanh phù hợp với sản phẩm của bạn;
 • Tư vấn về hình thức quảng cáo phù hợp;
 • Soạn thảo văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc;
 • Soạn thảo 01 bộ hồ sơ đầy đủ;
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan có thẩm quyền;

Doanh nghiệp của các bạn sẽ không mất công đi lại nhiều lần. Thời gian thực hiện chỉ từ 25 – 30 ngày làm việc.

11.2. Thứ hai, dịch vụ hỗ trợ soạn hồ sơ

Vì để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và giảm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn hồ sơ, sau đó hướng dẫn cụ thể toàn bộ thủ tục để khách hàng có thể tự mình nhận Giấy phép quảng cáo.

Luật Quang Huy sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép quảng cáo;
 • Soạn thảo văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc giữa các bên;
 • Hỗ trợ thương nhân chuẩn bị các tài liệu chứng minh nguồn gốc của sản phẩm muốn quảng cáo theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền;
 • Chuẩn bị những tài liệu liên quan để thương nhân làm việc với cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước để doanh nghiệp thực hiện việc xin giấy phép quảng cáo một cách dễ dàng.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng, dễ thực hiện, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Hãy để Luật Quang Huy là người đồng hành cùng bạn để sự thành công của bạn được trọn vẹn nhất.

Luật Quang Huy – Luật sư của mọi nhà, luôn làm việc tận tâm và chu đáo, là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đồng hành.


12. Cơ sở pháp lý

 • Luật Quảng cáo năm 2012;
 • Nghị định 181/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật Quảng cáo;
 • Thông tư 09/2015/TT-BYT ban hành ngày 25 tháng 05 năm 2015 quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời của chúng tôi về dịch vụ xin giấy phép quảng cáo tại Luật Quang Huy.

Luật Quang Huy là không chỉ là địa chỉ uy tín trong việc tư vấn pháp luật doanh nghiệp mà còn có bề dày kinh nghiệm trong việc xin các giấy phép con cho doanh nghiệp.

Nếu nội dung bài viết còn chưa rõ, hoặc bạn cần tư vấn, hỏi đáp thêm về dịch vụ hỗ bạn có thể kết nối tới Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp qua HOTLINE 19006588 của Luật Quang Huy để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng./.

5/5 - (1 bình chọn)

TÁC GIẢ BÀI VIẾT

Nguyễn Quang Huy
Nguyễn Quang Huy
Cố vấn cao cấp, giảng viên khoa pháp luật kinh tế – trường Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Đại học Duke (Hoa Kỳ), có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật lớn trên thế giới.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chat-zalo
phone-call

GỌI BÁO GIÁ CHI TIẾT

Scroll to Top

Tổng quan về bài viết

Mục lục