Điều kiện thành lập công ty đào tạo nghề và thủ tục

Điều kiện thành lập công ty đào tạo nghề & thủ tục thành lập
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói với chi phí hợp lý và thời gian siêu tốc, vui lòng liên hệ hotline 09.678910.86 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Trân trọng.

Ai có thể mở công ty đào tạo nghề?

Thủ tục thành lập công ty đào tạo nghề như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, Luật Quang Huy sẽ hướng dẫn bạn thủ tục mở công ty đào tạo nghề.


1. Công ty đào tạo nghề là gì?

Đào tạo nghề nghiệp là hoạt động dạy và học nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp cần thiết cho người học để có thể tìm được việc làm hoặc tự tạo việc làm sau khi hoàn thành khóa học hoặc để nâng cao trình độ nghề nghiệp (Điều 3 Luật giáo dục nghề nghiệp 2014).

Đào tạo nghề là một nhiệm vụ trọng tâm trong việc phát triển nguồn nhân lực và gắn với việc giải quyết nhu cầu về việc làm của người lao động.

Công ty đào tạo nghề được hiểu là các cơ sở, trung tâm, doanh nghiệp chuyên hỗ trợ và đào tạo một hay nhiều ngành nghề cho học viên, người lao động.


2. Điều kiện thành lập công ty đào tạo nghề

2.1 Điều kiện về chủ sở hữu

Theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 và Luật Doanh nghiệp năm 2020, tổ chức cá nhân mở công ty xây dựng phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng bị nhà nước cấm thành lập hoặc tham gia công ty. Cụ thể: Nếu là cá nhân: là công dân đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ (không thuộc các trường hợp mất năng lực hành vi; có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; hạn chế năng lực hành vi dân sự); nếu là tổ chức thì phải có tư cách pháp nhân.

Về người đại diện của công ty:

 • Giám đốc Trung tâm: có đạo đức, phẩm chất chính trị tốt, có năng lực quản lý. Tốt nghiệp Đại học theo chuyên môn Trung tâm đăng ký, có 3 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành Giáo dục; Tuổi đời từ 25 tuổi đến dưới 65 tuổi, không phải là công chức, viên chức (trừ trường hợp tổ chức đứng tên thành lập Trung tâm là trường học, cơ quan, đơn vị); Nhiệm kỳ Giám đốc Trung tâm: 5 năm.
 • Phó Giám đốc: có đạo đức, phẩm chất chính trị tốt, có năng lực quản lý, tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng theo chuyên môn Trung tâm đăng ký; Nhiệm kỳ Phó Giám đốc Trung tâm: 5 năm.

Ngoài ra, để thành lập công ty đào tạo nghề còn có điều kiện đối với người dạy nghề như sau:

 • Đạt trình độ chuẩn, chứng chỉ được đào tạo đối với từng nghề đào tạo theo quy định của Luật Giáo dục.
 • Có sức khoẻ tốt.
 • Phẩm chất đạo đức tốt, thực hiện nghĩa vụ của người công dân và chấp hành các quy định của pháp luật; luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao tại cơ quan công tác.
 • Không trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc.

Lưu ý: Các tổ chức, cá nhân sau không có quyền thành lập ngay cả khi có đủ điều kiện mở công ty đào tạo nghề:

 • Các cơ quan nhà nước, vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập công ty đào tạo thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình.
 • Công chức, cán bộ, viên chức theo quy định của pháp luật về luật công chức, viên chức.
 • Đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam.
 • Người chưa đủ 18 tuổi; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự.
 • Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh theo quyết định của Tòa án; các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Nhà nước khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đầu tư xây dựng, phát triển cơ sở dạy nghề. Tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật đều có thể mở cơ sở dạy nghề…

2.2 Điều kiện về ngành nghề đăng ký

Đào tạo nghề gồm đào tạo nghề dài hạn và đào tạo nghề ngắn hạn.

Đào tạo nghề dài hạn được thực hiện dưới hình thức đào tạo mới và đào tạo lại nhằm cung cấp một đội ngũ công nhân kỹ thuật, nhân viên nghiệp vụ lành nghề, đủ khả năng tiếp cận và sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật và công nghệ hiện đại, đáp ứng nguồn nhân lực có kỹ thuật cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, xuất khẩu lao động.

Đào tạo nghề ngắn hạn, dạy nghề tổ chức theo lớp học – vừa học lý thuyết vừa thực hành; dạy nghề theo hình thức kèm cặp tại xưởng hoặc tại nơi sản xuất – chủ yếu rèn luyện kĩ năng thực hành nghề; chuyển giao công nghệ – truyền lại cho người học nghề những công nghệ mới, bí quyết công nghệ được sử dụng trong quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhằm tạo cơ hội cho người lao động tìm được việc làm hoặc tự tạo việc làm.

Do vậy, chủ doanh nghiệp phải xác định ngành nghề mà công ty mình sẽ đào tạo, từ đó đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Ngành nghề dự kiến đăng ký phải khớp theo mã ngành trong Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam được ghi nhận tại Phụ lục I Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg. Ví dụ: Mã ngành: 8531-85310 tương ứng với Đào tạo sơ cấp.

Ngoài ra, còn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, trình độ đào tạo sơ cấp. Diện tích phòng học lý thuyết, phòng, xưởng thực hành dùng cho học tập, giảng dạy bảo đảm ở mức bình quân ít nhất là 04 m2/chỗ học;
 • Có đủ chương trình, giáo trình đào tạo của từng nghề đăng ký hoạt động và phải được xây dựng, thẩm định, ban hành theo quy định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;
 • Có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm theo quy định của pháp luật; đảm bảo tỷ lệ học sinh quy đổi trên giáo viên quy đổi tối đa là 25 học sinh/giáo viên; đối với các nghề yêu cầu về năng khiếu, bảo đảm tỷ lệ học sinh quy đổi trên giáo viên quy đổi tối đa là 15 học sinh/giáo viên; có giáo viên cơ hữu cho nghề tổ chức đào tạo.

2.3 Điều kiện về tên công ty

Để tên công ty được hợp lệ, đúng quy định pháp luật thì tên công ty phải không thuộc vào các trường hợp vi phạm quy định đặt tên được quy định tại Điều 38 của Luật doanh nghiệp 2020: tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp khác đã đăng ký; sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc,…

Căn cứ vào khả năng, điều kiện, tính chất của doanh nghiệp để chọn loại hình phù hợp nhất. Một số loại hình công ty phổ biến có thể chọn gồm: công ty tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh hay công ty cổ phần. Cụ thể đối với công ty đào tạo nghề, tên thường gắn với loại hình công ty và tên riêng của công ty, cơ sở. Ví dụ: Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển giáo dục Á – Âu, Công ty CP Dạy nghề tư vấn thuế INTAX,…

Trước khi đăng ký tên công ty, bạn nên tham khảo tên các công ty trước đó đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để tránh trường hợp tên công ty của mình không hợp lệ vì vi phạm quy tắc đặt tên.

2.4 Điều kiện về trụ sở chính

Theo quy định tại Điều 42 Luật Doanh nghiệp năm 2020:

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Địa chỉ trụ sở chính phải được đăng ký trong giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Địa chỉ trụ sở chính công ty phải chính xác, rõ ràng và thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp.

Trụ sở chính được coi là tài sản hợp pháp của doanh nghiệp. Khi thay đổi trụ sở, sẽ không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với quan hệ hợp đồng, dân sự và pháp luật doanh nghiệp.

Thông tin về địa chỉ trụ sở chính  của công ty phải rõ ràng gồm 4 cấp: ngõ ngách, đường phố; phường, xã; quận huyện; thành phố, tỉnh.

Lưu ý: Nên chọn địa chỉ đặt trụ sở ổn định, lâu dài tránh trường hợp phải thay đổi địa chỉ trụ sở nhiều lần gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty cũng như việc đào tạo nghề cho học viên.

Địa điểm tổ chức đào tạo nghề phải đảm bảo an toàn cho người dạy và người học. Ở xa những nơi có khí độc, khói bụi, tiếng ồn, trục đường giao thông lớn, sông, suối, thác hiểm trở. Phòng học có diện tích trung bình từ 1,10m2/học sinh trở lên; luôn đủ độ sáng tự nhiên hoặc nhân tạo và được thông gió.

Bàn, ghế phục vụ cho việc học phải đạt tiêu chuẩn về kích thước và chất liệu. Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, có công trình vệ sinh và có nơi chứa rác thải hợp vệ sinh.

2.5 Điều kiện về vốn

Khi thành lập doanh nghiệp và muốn kinh doanh dạy nghề thì phải tiến hành thành lập trung tâm dạy nghề. Tiến hành thành lập trung tâm dạy nghề phải có dự án đầu tư đảm bảo các quy định về cơ sở vật chất, thiết bị dạy nghề, giáo viên… Thành lập trung tâm dạy nghề thì số vốn yêu cầu tối thiểu phải là 15 tỷ đồng Việt Nam không tính giá trị về đất.

Vốn đầu tư thành lập cơ sở giáo dục nghề nghiệp tối thiểu như sau:

 • Trường cao đẳng là 100 tỷ đồng
 • Trường trung cấp là 50 tỷ đồng
 • Trung tâm giáo dục nghề nghiệp là 5 tỷ đồng

Đối với công ty đào tạo nghề theo quy định của pháp luật không yêu cầu có vốn pháp định nên công ty có thể lựa chọn số vốn điều lệ cho công ty và các thành viên góp vốn phải góp đủ số vốn đó trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, số lượng vốn điều lệ còn liên quan đến việc nộp thuế môn bài của công ty như sau:

 • Vốn điều lệ trên 10 tỷ thuế môn bài phải nộp là 3.000.000đ/ năm;
 • Vốn điều lệ dưới 10 tỷ thuế môn bài phải nộp là 2.000.000đ/ năm.

2.6 Điều kiện về con dấu

Con dấu là phương tiện đặc biệt do cơ quan nhà nước có thẩm quyền đăng ký, quản lý, được sử dụng để đóng trên văn bản, giấy tờ của cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước.

Điều này được thể hiện tại khoản 1 Điều 3 Nghị định 99/2016/NĐ-CP về quản lý và sử dụng con dấu.

Con dấu rất quan trọng với mọi công ty. Nó thể hiện ý chí của công ty đó trong mọi giao dịch. Do vậy, khi thành lập công ty đào tạo nghề cũng phải tuân thủ các quy định về kích thước, kiểu dáng của con dấu sao cho phù hợp với quy định của pháp luật cũng như tạo ra sự đồng nhất và thuận tiện.


3. Hồ sơ thành lập công ty đào tạo nghề

Giấy tờ hồ sơ thành lập công ty công ty đào tạo nghề bạn phải chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty công ty đào tạo nghề.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên/cổ đông của công ty đào tạo nghề (khi thành lập công ty đào tạo nghề là công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh hoặc công ty cổ phần).
 • Bản sao chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu đối với thành viên, cổ đông công ty đào tạo nghề là cá nhân, bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp/Quyết định thành lập đối với thành viên công ty đào tạo nghề là tổ chức.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có).
 • Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty đào tạo nghề (nếu có).

4. Thủ tục mở công ty công ty đào tạo nghề

4.1 Chuẩn bị và nộp hồ sơ

Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty đào tạo nghề chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm các văn bản giấy tờ như trên đã được các thành viên/cổ đông công ty ký, đóng dấu hợp lệ vào hồ sơ.

4.2 Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết yêu cầu

Người đại diện theo pháp luật của công ty thiết bị hoặc người được ủy quyền nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty đào tạo nghề đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty công ty đào tạo nghề có địa chỉ trụ sở hoặc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

 • Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đăng ký thành lập công  ty đào tạo nghề. Trường hợp hồ sơ đăng ký thành lập công ty đào tạo nghề chưa hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Công ty đào tạo nghề sửa đổi, bổ sung  hồ sơ theo yêu cầu của phòng đăng ký kinh doanh và nộp lại hồ sơ đã sửa đổi, bổ sung đến phòng đăng ký kinh doanh.
 • Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đăng ký thành lập công  ty đào tạo nghề. Trường hợp hồ sơ đăng ký thành lập công ty đào tạo nghề đã hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty đào tạo nghề.
Điều kiện thành lập công ty đào tạo nghề & thủ tục thành lập
Điều kiện thành lập công ty đào tạo nghề & thủ tục thành lập

4.3 Các công việc phải thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty đào tạo nghề mới thành lập cần thực hiện những công việc sau:

 • Treo bảng hiệu công ty;
 • Khắc con dấu công ty;
 • Góp vốn vào công ty;
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp;
 • Đăng ký sử dụng chữ ký số online (Token) để phục vụ mục đích đóng thuế cũng như nộp tờ khai thuế trực tuyến;
 • Thông báo phát hành hóa đơn GTGT;
 • Tiến hành kê khai và đóng thuế sau khi mở doanh nghiệp;

Để được kinh doanh, đào tạo trong ngành nghề đã đăng ký thì công ty phải tiến hành thủ tục xin Giấy phép xác nhận đăng ký hoạt động đào tạo và nộp hồ sơ đề nghị cấp phép xác nhận đăng ký hoạt động đào tạo kỹ năng mềm. Thành phần hồ sơ như sau:

 • Công văn đăng ký tổ chức hoạt động giáo dục tương ứng với ngành nghề đăng ký;
 • Danh sách, lý lịch trích ngang kèm theo các minh chứng hợp lệ về đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên, báo cáo viên (ghi rõ họ tên, trình độ học vấn, chức vụ, nghề nghiệp, năng lực sư phạm và am hiểu các lĩnh vực kỹ năng sống hoặc hoạt động giáo dục có liên quan) tham gia tổ chức và thực hiện các hoạt động giáo dục và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa;
 • Kế hoạch hoạt động, giáo trình, tài liệu giảng dạy, huấn luyện.

Trình tự, thủ tục cấp phép hoạt động:

 • Công ty lập hồ sơ gửi cho cơ quan có thẩm quyền: Sở Lao động thương binh và Xã hội sở tại.
 • Trong thời hạn 05 ngày làm việc khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền xác nhận đăng ký hoạt động vào công văn đăng ký của công ty với nội dung: xác nhận đã đăng ký hoạt động và gửi trả lại cho công ty. Nếu không đồng ý cho hoạt động, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Như vậy, khi doanh nghiệp đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận dạy nghề thì mới được phép hoạt động kinh doanh.


5. Lệ phí mở công ty đào tạo nghề

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp là mức chi phí thành lập công ty mà người chủ doanh nghiệp cần phải nộp ban đầu.

Mức chi phí này được quy định tại Điều 32 Nghị định 78/2015/NĐ-CP và yêu cầu phải nộp vào thời điểm nộp hồ sơ thành lập công ty, chủ doanh nghiệp nộp mức lệ phí này trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh.

Trường hợp người đăng ký thực hiện việc đăng ký qua mạng điện tử sẽ không cần phải nộp mức phí này.

Mức lệ phí đăng ký kinh doanh mới nhất đã được cập nhật tại Thông tư 47/2019/TT-BTC là 50.000 đồng. Số tiền này sẽ không được hoàn trả lại cho người đăng ký thành lập công ty trong trường hợp không được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Phí công bố nội dung đăng ký thành lập doanh nghiệp, mức lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp được quy định tại Thông tư 47/2019/TT-BTC là 100.000 đồng.

Chi phí khắc con dấu doanh nghiệp, mức chi phí khắc dấu doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đang giao động trong khoảng 450.000 – 500.000 đồng tùy thuộc vào loại dấu và đơn vị cung cấp.

Phí mua chữ ký số (Token), Token có thể được mua tại các đơn vị cung cấp uy tín như Viettel, FPT-CA, NC-CA,… Mức chi phí mua Token hiện tại đang giao động trong khoảng từ 1.500.000 đồng – 2.500.000 đồng tùy thuộc vào thời hạn của Token.

Mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng, Việc mở tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để duy trì tài khoản, chủ doanh nghiệp phải trả thêm một mức phí duy trì tài khoản, khoảng 1.000.000 đồng.

Lệ phí môn bài, căn cứ các văn bản quy định về lệ phí môn bài còn hiệu lực gồm: Thông tư 302/2016/TT-BTC, nghị định 139/2016/NĐ-CP, nghị định 22/2020/NĐ-CP và mới nhất là thông tư 65/2020/TT-BTC ngày 09/07/2020. Mức lệ phí môn bài được niêm yết cụ thể tương ứng theo năm:

 • Trên 10 tỷ đồng ~ 3.000.000 đồng/năm
 • Từ 10 tỷ đồng trở xuống ~ 2.000.000 đồng/năm

Phát hành hóa đơn điện tử – Hóa đơn Giá trị gia tăng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử như MISA, Easy Invoice,… Chi phí hóa đơn điện tử dao động từ 860.000 – 3.000.000 đồng tùy thuộc vào số lượng hóa đơn đăng ký và không giới hạn thời gian sử dụng.

Bên cạnh các mức chi phí thành lập công ty nêu trên, chủ doanh nghiệp còn phải chi trả thêm một số khoản chi phí khác bao gồm:

 • Chi phí thiết kế, in ấn bộ nhận diện thương hiệu công ty.
 • Chi phí dịch vụ kê khai và đăng ký thuế lần đầu.
 • Chi phí cơ sở vật chất.

6. Thời gian thành lập công ty đào tạo nghề là bao lâu?

Như đã phân tích ở trên, thời gian được tính từ khi nộp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ cho cơ quan có thẩm quyền xem xét và ra quyết định.

Nếu công ty đào tạo nghề được thành lập mà có vốn đầu tư của nước ngoài thì doanh nghiệp sẽ cần thời gian cụ thể như sau: thời gian xin cấp giấy chứng nhận đầu tư là khoảng 15 – 30 ngày và thời gian xin cấp giấy phép thành lập công ty từ 03 – 07 ngày.

Nếu công ty đào tạo nghề được thành lập từ hoàn toàn vốn của Việt Nam thì thời gian cần để mở công ty là: khoảng 03 – 07 ngày bao gồm thời gian làm hồ sơ và xin giấy phép đăng ký thành lập công ty.


7. Dịch vụ thành lập công ty đào tạo nghề – Luật Quang Huy

Về lý thuyết, việc thành lập công ty đào tạo nghề là không quá khó.

Tuy nhiên nếu bạn không nắm được các quy định của pháp luật, không nắm được trình tự thủ tục thành lập công ty đào tạo nghề và cũng không rõ những công việc bắt buộc phải thực hiện sau khi thành lập công ty đào tạo nghề thì sẽ rất dễ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Để tránh được những điều này thì Luật Quang Huy chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc thành lập công ty đào tạo nghề một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với Luật Quang Huy hỗ trợ khách hàng không chỉ dừng lại ở việc khách hàng cầm trên tay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mà còn tư vấn, hỗ trợ cho các công ty đào tạo nghề mới thành lập thực hiện những công việc mang tính bắt buộc của pháp luật sau khi thành lập như kê khai thuế, hóa đơn, token (chữ ký số) và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, người lao động….

Có thể nói, Luật Quang Huy là đơn vị uy tín, hỗ trợ cho các công ty đào tạo nghề vượt qua những khó khăn ban đầu để có thời gian tập trung chuyên môn cho hoạt động giáo dục, đào tạo nghề.

Và đây cũng chính là lý do rất nhiều đơn vị doanh nghiệp luôn muốn Luật Quang Huy là nơi hậu thuẫn phía sau về các vấn đề pháp lý để họ có thể yên tâm kinh doanh sản xuất mà không gặp phải bất kỳ rủi ro gì về pháp lý.

Khi bạn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục theo yêu cầu, theo ủy quyền của các bạn.Chúng tôi sẽ:

 • Tư vấn sơ bộ về tên Doanh nghiệp; vốn điều lệ; ngành nghề kinh doanh; địa chỉ trụ sở chính;
 • Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp;
 • Thực hiện thủ tục tại Phòng Đăng ký kinh doanh;
 • Khắc dấu, in biển tên công ty;
 • Mua hóa đơn, chữ ký số;

Bạn sẽ không mất công đi lại nhiều lần. Thời gian thực hiện chỉ từ 03 – 05 ngày làm việc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tới Tổng đài 19006588 để được tư vấn miễn phí!


Trên đây là toàn bộ thông tin về Điều kiện thành lập công ty đào tạo nghề và thủ tục mà chúng tôi cung cấp đến bạn căn cứ theo Luật Doanh nghiệp 2020, Thông tư 17/2010/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Bảng danh mục nghề đào tạo trình độ trung cấp nghề, trình độ cao đẳng nghề và các văn bản khác có liên quan đến từng ngành nghề mà công ty cần.

Nếu còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến việc mở công ty đào tạo nghề hoặc mong muốn sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty đào tạo nghề trọn gói của Luật Quang Huy, vui lòng liên hệ Hotline 19006588 để được hỗ trợ.

Trân trọng./.

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Quang Huy
Nguyễn Quang Huy
Cố vấn cao cấp, giảng viên khoa pháp luật kinh tế – trường Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Đại học Duke (Hoa Kỳ), có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật lớn trên thế giới.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chat-zalo
phone-call

GỌI 09.678910.86 NGAY

Scroll to Top