Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Đối tượng nào nên sử dụng dịch tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp mới thành lập, không có nhiều kinh phí
Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ không có bộ phận pháp chế
Doanh nghiệp có vốn nước ngoài, không am hiểu luật pháp Việt Nam

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên?

Giảm thiểu bộ máy cồng kềnh, chi phí nhân lực

Để duy trì một bộ phận pháp chế doanh nghiệp, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí đãi ngộ phù hợp, chi phí văn phòng, chi phí về bảo hiểm, chi phí học tập, trau dồi của nhân sự và nhiều khoản chi phí khác.

Tuy nhiên, không chắc rằng bộ phận pháp chế doanh nghiệp đã làm tốt công việc bởi thị trường luôn có sự biến động, hơn thế nữa, nhân sự pháp chế chỉ có thể nắm được một vài chuyên môn nhất định, không thể đảm nhiệm toàn bộ các lĩnh vực của công ty.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của các công ty luật hay văn phòng luật, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí dịch vụ nhất định, toàn bộ đội ngũ Luật sư của công ty/văn phòng đó sẽ hỗ trợ, tư vấn, giải quyết 24/7 cho bạn về cả các công việc phát sinh trong quá trình hoạt động như quản lý doanh nghiệp, kinh doanh, mở rộng quy mô doanh nghiệp, quy trình đầu tư vốn, ký kết hợp tác với các đối tác khác hay việc sử dụng lao động trong và ngoài nước…

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn bớt đi gánh nặng nhân sự, giảm thiểu chi phí.

Kiểm soát mọi vấn đề pháp lý, tránh rủi ro

Việc duy trì dịch vụ pháp lý thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp luôn có một đội ngũ cố vấn thường trực, luôn kiểm soát mọi vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Trường hợp bạn chỉ tìm đến Luật sư khi có tranh chấp hay tồn tại rủi ro, lúc đó chi phí giải quyết sẽ cao hơn, thời gian giải quyết lâu hơn và hậu quả sẽ nặng nề hơn.

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, đội ngũ Luật sư sẽ giúp bạn đánh giá những vấn đề phát sinh ở quá trình hoạt động, xử lý các rủi ro hay tranh chấp xảy ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của Luật Quang Huy?

Luật Quang Huy không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm dày dặn trong thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn cùng đồng hành trên bước đường phát triển cùng hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong suốt thời gian qua.

Do có kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình xây dựng và phát triển kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn có thể sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn thành lập phòng ban pháp chế hay thuê dịch vụ của Luật sư.

Các lĩnh vực tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp mà Luật Quang Huy cung cấp là gì?

Luật Quang Huy hỗ trợ toàn diện tất cả các lĩnh vực pháp lý cho doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh, bao gồm:

 • Đất đai & Bất động sản
 • Sở hữu trí tuệ
 • Lao động – Bảo hiểm xã hội
 • Thuế – Kế toán
 • Thương mại – Dịch vụ
 • Hợp đồng dân sự
 • Đầu tư
 • Pháp lý chuyên ngành liên quan đến ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 • Cơ cấu tổ chức, chế độ, quy định nội bộ
 • …..

Những nội dung Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động

Nếu sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ có những quyền lợi như sau:

 • Thường xuyên được cập nhật những quy định pháp luật mới điều chỉnh có liên quan, tư vấn ngay lập tức cho doanh nghiệp để luôn hoạt động đúng quy định pháp luật;
 • Tư vấn thường xuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (giao dịch, hợp đồng lao động, bảo hiểm, kinh doanh thương mại, đầu tư, quản lý nội bộ, thủ tục hành chính…);
 • Tư vấn các quy định pháp luật điều chỉnh liên quan đến hợp đồng, hỗ trợ soạn thảo, đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình đàm phán, thương lượng và thực hiện hợp đồng với các đối tác;
 • Tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong các vấn đề như xây dựng cơ cấu tổ chức, quản lý nhân sự, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,… và lên phương án cho doanh nghiệp khi gặp các vấn đề liên quan đến quan hệ với khách hàng, cơ quan Nhà nước, đối tác,…. nhằm tránh được những rủi ro, tranh chấp có thể xảy ra;
 • Tư vấn và thực hiện giải quyết tranh chấp nội bộ, với khách hàng, đối tác,…
 • Tư vấn giải pháp và thực hiện xử lý nợ khó đòi;
 • Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;
 • Tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp với bên thứ ba, cử Luật sư tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp phát sinh tại Tòa án các cấp hoặc Trọng tài thương mại để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

Chi phí tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp ở Luật Quang Huy là bao nhiêu?

Luật Quang Huy cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp với nhiều gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Chi phí cho gói dịch vụ này sẽ được xác định sau khi Luật sư chúng tôi được trao đổi trực tiếp với quý doanh nghiệp về những yêu cầu, mong muốn của quý doanh nghiệp.

Chúng tôi xin cam kết rằng, chi phí sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được sự an toàn về mặt pháp lý trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Các phương thức tư vấn pháp luật thường xuyên Luật Quang Huy cung cấp là gì?

Sau khi ký hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên, chúng tôi sẽ cử Luật sư/chuyên viên phụ trách tư vấn riêng cho khách hàng. Nếu phát sinh bất kỳ nhu cầu tư vấn thuộc phạm vi hợp đồng giao kết, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chuyện viên phụ trách.

Chúng tôi thực hiện tư vấn ch doanh nghiệp thông qua các hình thức:

 • Tư vấn qua điện thoại
 • Tư vấn qua email
 • Tư vấn trực tiếp
Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng, dễ thực hiện, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
Hãy để Luật Quang Huy là người đồng hành cùng bạn để sự thành công của bạn được trọn vẹn nhất.
Luật Quang Huy – Luật sư của mọi nhà, luôn làm việc tận tâm và chu đáo, là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đồng hành.
5/5 - (1 bình chọn)
chat-zalo
phone-call

GỌI 09.678910.86 NGAY

Scroll to Top