LUẬT SƯ TƯ VẤN
LUẬT DÂN SỰ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI 1900 6588

Đơn giản là hãy nhấc máy lên và gọi, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc!

CÁC LĨNH VỰC DÂN SỰ

Tranh chấp dân sự

Thừa kế - di chúc

Bồi thường thiệt hại

Hợp đồng

Lĩnh vực khác

CAM KẾT CỦA LUẬT SƯ
MIỄN PHÍ

Luật sư không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6588

CHUYÊN NGHIỆP

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành luật

TRIỆT ĐỂ

Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn

HỖ TRỢ 24/24

Với đầu số hotline 1900 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN
Luật sư Nguyễn Văn Bình
NGUYỄN VĂN BÌNH

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ
- NGUYÊN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

NGUYỄN THỊ TUYẾT

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ - ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI
- NGUYÊN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO - PHÓ CHÁNH TÒA PHÚC THẨM - TÒA ÁN QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

Luật sư Nguyễn Thị Tuyết
ĐÔI NÉT VỀ LUẬT NQH
Sứ mệnh tầm nhìn Luật Quang Huy
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Với tư cách là những người theo đuổi công lí, theo đuổi lẽ phải, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lí có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với giá cả rẻ nhất và phương thức đơn giản nhất. Luật NQH mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Khác với những công ty Luật khác, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiêp giải quyết các vụ việc thực tế cho bạn, Luật NQH cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/7 với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của Luật sư” chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lí chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Giá trị Luật Quang Huy mang lại
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dân sự là lĩnh vực luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ các quy định pháp luật về dân sự. Tiêu biểu như một số trường hợp nếu xảy ra tai nạn thì phải bồi thường như thế nào? Hay hợp đồng giữa các bên cho thuê được xác lập ra sao? Hoặc trường hợp tài sản thừa kế qua di chúc sẽ được chia như nào hợp pháp, hợp lý?…  Nắm bắt được vấn đề này, nhằm góp phần giúp đỡ những người có thể biết và hưởng được quyền lợi của mình tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn dân sự trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là đường dây hỗ trợ các quy định pháp luật trong quan hệ hôn nhân và gia đình liên quan đến vấn đề ly hôn.

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Dân sự 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn luật Dân sự 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

G

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top