LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG MIỄN PHÍ

TỔNG ĐÀI 19006588
Luật NQH - Luật sư của mọi nhà

Cam kết của luật sư

- Không thu phí tư vấn qua tổng đài 19006588

- Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BHXH - Tai nạn lao động

- Cam theo đuổi vụ việc cho tới khi được giải quyết

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Thạc Sỹ Luật Học - Luật Sư Nguyễn Văn Bình Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước
Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư
nguyễn văn bình

Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà Nước

Khi tai nạn lao động xảy ra người lao động chỉ thường quan tâm đến việc chữa trị bệnh và nghĩ rằng có bảo hiểm y tế chi trả, mà không hề hay biết nếu tai nạn của mình được xác định là tai nạn lao động thì còn được bảo hiểm xã hội hỗ trợ thêm một khoản chi phí nhất định. Đây là chính sách tiến bộ của bảo hiểm xã hội để bao đảm cho người lao động khi điều trị tai nạn thì vẫn có một khoản tiền hỗ trợ. Mặc dù có biết đến chế độ này nhưng hầu hết người lao động đều không nắm rõ được điều kiện, trình tự thủ tục, hồ sơ hưởng chế độ này.

     Nắm bắt được vấn đề đó để giúp đỡ hỗ trợ cho người lao động năm rõ trình tự thủ tục, các loại giấy tờ để hưởng chế độ của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài 19006588 để hộ trợ một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời cho người lao động. Đây là đường dây nóng hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp về vấn đề liên quan đến chế độ tai nạn lao động.

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn chế độ tai nạn lao động 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn  miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội – chế độ tai nạn lao động 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
G

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top