LUẬT SƯ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM ỐM ĐAU

MIỄN PHÍ

Liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí để được tư vấn ngay!

1900 6588
BẠN LO LẮNG VỀ CHẾ ĐỘ ỐM ĐAU VÌ...?

Không nắm rõ được các quyền lợi của chế độ bảo hiểm ốm đau? Liệu khi nào thì bạn được hưởng chế độ bảo hiểm ốm đau?

Liệu làm hồ sơ thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm ốm đau có rắc rối và phức tạp? Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết chế độ cho bạn?

Hưởng chế độ ốm đau thì được bao nhiêu tiền? Nghỉ trong khoảng thời gian bao lâu? Bị tai nạn khi đang lao động có được hưởng chế độ ốm đau không?

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LUẬT NQH?
MIỄN PHÍ

Luật sư không thu phí tư vấn qua tổng đài 1900 6588

CHUYÊN NGHIỆP

Luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành luật

TRIỆT ĐỂ

Cam kết theo sát vấn đề của bạn cho đến khi được giải quyết hoàn toàn

HỖ TRỢ 24/24

Với đầu số hotline 1900 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian nào

LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH TƯ VẤN
Luật sư Nguyễn Văn Bình
NGUYỄN VĂN BÌNH

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ
- NGUYÊN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ

NGUYỄN THỊ TUYẾT

- THẠC SĨ LUẬT HỌC - LUẬT SƯ - ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI
- NGUYÊN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO - PHÓ CHÁNH TÒA PHÚC THẨM - TÒA ÁN QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT NQH
Sứ mệnh tầm nhìn Luật Quang Huy
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Với tư cách là những người theo đuổi công lí, theo đuổi lẽ phải, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lí có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với giá cả rẻ nhất và phương thức đơn giản nhất. Luật NQH mong muốn xây dựng được một hệ thống tư vấn, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, toàn diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để cung cấp cho nhu cầu của xã hội trong tình hình đất nước đang hội nhập và phát triển như hiện nay.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Khác với những công ty Luật khác, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiêp giải quyết các vụ việc thực tế cho bạn, Luật NQH cũng cấp cho bạn một Tổng đài hoạt động 24/7 với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trách nhiệm của Luật sư” chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên pháp lí chính xác nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn trong mọi vấn đề.

Giá trị Luật Quang Huy mang lại
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ốm đau là điều mà không ai mong muốn sảy ra đới với mình, tuy nhiên chúng ta khó có thể tránh khỏi tình trạng ốm đau trong quá trình sinh hoạt hàng ngày được, bên cạnh việc được bảo hiểm y tế tri trả, hỗ trợ một phần thì đối với những người lao động đang làm việc trong các công ty còn được hưởng thêm các quyền lợi khác từ bảo hiểm xã hội. Mặc dù có quyền lợi nhưng có nhiều đối tượng người lao động vẫn chưa nắm rõ được quyền lợi của mình. Nắm bắt được vấn đề này, nhằm góp phần giúp đỡ những người lao động có thể biết và hưởng được quyền lợi của mình tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chế độ ốm đau trực tuyến miễn phí qua đường dây nóng 19006588. Đây là đường dây hỗ trợ các quy định pháp luật cho người lao động, cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến đến chế độ ốm đau của người lao động.

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn chế độ ốm đau 19006588 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội – chế độ ốm đau 19006588 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

phone-call

HỎI ĐÁP QUA ĐIỆN THOẠI