Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Quyết định của Hội đồng thành viên là một trong những giấy tờ cần thiết quyết định những vấn đề quan trọng trong công ty như: Phương hướng kinh doanh phát triển, quyết định thay đổi nhân sự, thay đổi thành viên, thay đổi nội dung hoạt động trong công ty, trong đó có việc thành lập chi nhánh công ty.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc vấn đề soạn thảo Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Luật Quang Huy xin cung cấp mẫu tham khảo sau đây:


1. Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Tải mẫu Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại đây:

TẢI MẪU QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN


2. Hướng dẫn cách điền mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty TNHH 2 thành viên

Trên đây là mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty TNHH 2 thành viên mới nhất mà tổng đài tư vấn Luật 19006588 đã tiến hành soạn thảo theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Bạn có thể download mẫu quyết định thành lập chi nhánh công ty TNHH 2 thành viên dưới đây về và sử dụng:

Tải mẫu Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại đây:


TẢI MẪU QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN3. Tại sao nên đến với Luật Quang Huy?

Công ty Luật Quang Huy chuyên về lĩnh vực pháp luật về doanh nghiệp với những chuyên viên tư vấn có trình độ cử nhân, thạc sỹ ngành luật với bề dày kinh nghiệm nhiều năm.

Đến với Luật Quang Huy, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về điều kiện, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp, chi nhánh.

Hỗ trợ khách hàng soạn thảo giấy tờ có liên quan, tư vấn về vấn đề người lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động.

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên cung cấp các gói dịch vụ giá rẻ, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng nhưng đảm bảo uy tín, tận tâm.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Luật Quang Huy về vấn đề Mẫu quyết định thành lập chi nhánh Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung và hình thức hay mẫu phụ lục hợp đồng thì bạn có thể thể kết nối tới Tổng đài tư vấn luật dân sự qua HOTLINE 19006588 của Luật Quang Huy để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng./.

Hãy chia sẻ bài viết này vì nó hữu ích và hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả bài viết