LUẬT SƯ
LÊ THỊ OANH

luat su to tung luat quang huy image 01

Giới thiệu

Luật sư Lê Thị Oanh nguyên là chánh án TAND thành phố Tuyên Quang, nguyên thẩm phán TAND tỉnh Tuyên Quang với hơn 30 năm kinh nghiệm xét xử các vụ án lớn nhỏ trên cả nước.

Hiện nay, Luật sư đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, là Luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Quang Huy và cộng sự.

Chuyên môn

Luật sư Lê Thị Oanh luôn hết lòng hỗ trợ Quý Khách hàng, với kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, Luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và đạt được sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước và cơ quan tiến hành tố tụng.

Luật sư Lê Thị Oanh luôn được đánh giá uy tín rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, tranh chấp đất đai….  tại Toà án.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật sư Lê Thị Oanh còn tham gia hoạt động tư vấn pháp luật cho các vụ việc ở tất cả các lĩnh vực hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động… giúp khách hàng giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng.

Nơi công tác

Với phương châm mang pháp luật đến với mọi nhà, Luật sư Lê Thị Oanh hỗ trợ khách hàng ở tất cả mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc, như các tỉnh: Hà Nội, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên…

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top